Jump to content

UnrealPB

Administrators
 • Content count

  118
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  285

UnrealPB last won the day on December 14

UnrealPB had the most liked content!

Community Reputation

108 Excellent

About UnrealPB

 • Rank
  ADMINUNREAL
 • Birthday November 26

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. อัฟเดท 17 ธค 2561 🎀 ลงจำหน่ายกล่องสุ่มบาเรตในคลังแสงแล้ววันนี้ 🎀 🎊ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกดกล่องสุ่มด้วยนะจ๊ะ🎊 1.ลงจำหน่ายซีรีย์ PBIC2016 2.ลงจำหน่ายซีรีย์ PBTC2016 3.จำหน่ายเซต AUG A3 PBIC 2013 SET 4.จำหน่ายเซต Kriss S.v PBIC 2013 SET 5.จำหน่ายเซต XM2010 PBIC 2013 SET 6.จำหน่ายเซต M4A1 PBIC 2013 SET 7.จำหน่ายเซต SPAS-15 PBIC 2013 SET 8.จำหน่ายเซต OA-93 PBIC 2013 SET 9.จำหน่ายเซต AUG A3 Graffiti Package 10.จำหน่ายเซต Kriss S.V Graffiti Package 11.จำหน่ายเซต OA-93 Graffiti Package 12.จำหน่ายเซต OA-93 Phantom Package ล๊อคล๊อคอินเช็คชื่อรับไอเทมฟรี ตั้งแต่วันที่ 15-19 ธค 1.Ballistic Knife 2.Kriss S.V Digital 3.OA-93 VIPER 4.AUG A3 Green E-sport 5.Queen Of Swamp Tarantula เล่นครบ2ชั่วโมง รับเลย ตั้งแต่วันที่ 15-19 ธค 1.AUG A3 MNB4 2.Kriss S.V GRSV 3.Quick Change Weapon 4.Kriss S.V Demonic 5.Kurma Medical Kit
 2. เช็คการเติมเงินแล้ว เยอะมากครับ
 3. ผลรางวัลผู้ชนะ อันดับ1 วันที่ 16 ธค 2561 HoShiKoJiBi ซื้อบัตร SILVER เยอะสุด รับ KRISS SV XMAS 2018 7วัน HoShiKoJiBi ซื้อ บัตร GOLD เยอะสุด รับ AUG A3 GGWP 30 วัน
 4. ผลรางวัลผู้ชนะ อันดับ1 วันที่ 15 ธค 2561 ผู้สนับสนุนเซิฟ ซื้อบัตร SILVER เยอะที่สุด รับ รางวัล AUG A3 X-MAS 2018 7วัน คือ ลี้หล่ออออออออ
 5. เราเจอสาเหตุที่ทำให้บางเครื่องเข้าไม่ได้แล้วครับ เพื่อแก้ไข เราต้องปิดเซิฟ เพื่อ อัฟเดท ฐานข้อมูลใหม่ ปัญหา บางเครื่อง เข้าไม่ได้จะได้แก้ไขอย่างเด็ดขาดหลังเรา อัฟเดทเสร็จ ทีมงานจะปิดเซิฟเวลา ตี3.00น. และจะเปิดไม่เกิน ตี5 ครับ เราจะแจ้งให้ทราบอีกที ก่อนหน้านี้ปัญหานี้ไม่มีเพราะไอดีสมัครใหม่ไม่มากพอที่จะทำให้มีปัญหา แต่ตอนนี้ ไอดีสมัครใหม่ สมัครมาเรื่อยๆ ทำให้ ฐานข้อมูลเยอะขึ้นเรื่อยๆ UNREALPB ไม่แก้ปัญหาโดยการลบไอดีผู้เล่นเหมือนเซิฟอื่นครับ เราแก้ไขโดยเขียนระบบใหม่ให้รองรับครับ ขออภัยในความไม่สะดวก
 6. UnrealPB

  TeamViewer

  เมื่อเข้าเกมส์ไม่ได้แก้ไขเองไม่เป็น ให้โหลด TeamViewer ไปติดตั้งแล้ว แจ้งเลขทีมวิวเวอร์ให้ทีมงานทราบ ทีมงานจะรีโมทย์เครื่องเพื่อแก้ไขให้ คลิกโหลด >>TeamViewer<< วิธีติดตั้ง คลิกโหลด TeamViewer
 7. แนวคิดของเจ้าของเซิฟ UNREALPB ไม่ยุ่งกับใครสนใจแต่ปรับปรุงให้ดีขึ้น ให้มีคุณภาพ KFC ไม่เคยออกมาโวยวาย ไก่ทอดหาดใหญ่หรือไก่ทอดตลาดนัดที่ไหน ที่ขายเกลื่อนเต็มประเทศ Fuji ก็ไม่เคยออกมาออกมาไม่พอใจ ซูชิห้าบาทตลาดนัดเลย ที่ทำซูชิเลียนแบบไม่พอ แถมขายตัดราคาเหลือเพียง...5บาท Dunkin Donut ก็ไม่เคยออกมางอแง โดนัทตลาดนัด ที่ขายชิ้นละ10บาทสักที !! จริงมั้ย....? ไม่ใช่เพราะพวกเขา ทุนหนากว่ารวยกว่าเลย แต่เพราะเขาโฟกัสแต่เป้าหมายตัวเอง โดยไม่เสียเวลาไปสนใจคู่แข่ง เพราะพวกเขาสนใจที่จะทำของตัวเองให้ดี ดีขึ้นไป พัฒนาแต่ร้านตัวเองขึ้นไป ถ้าเขามัวแต่เสียเวลาคิดเรื่องคู่แข่ง เขาจะเอาเวลาที่ไหนไปคิดเรื่องร้านตัวเอง? ใครก็อปเขา เขาไม่ออกมาโวยเลย ใครตัดราคาเขาเขาไม่เคยออกมาด่า เขาทำอย่างดี ทำให้ดีที่สุดในร้านตัวเอง เขาไม่สนว่านอกร้านจะทำยังไงขายเท่าไหร่ ในชีวิตเรา จะต้องเจอคนเลียนแบบ ตัดราคา ขโมยความคิด กันทุกวงการ ตั้งแต่ตลาดนัดยันตลาดหุ้น! ตั้งแต่ร้านขายกางเกงยีนส์ตลาดนัด ยันร้านแบรนด์ดังในห้าง มีหมด อย่าทะเลาะด้วย ด้วยการออกมาลดราคาแข่งกัน แต่ให้แข่งด้วยคุณภาพ และบริการ ใครก็ชอบของถูก แต่ที่ชอบมากกว่าคือของดีไม่ใช่หรือ..? ถูกแต่ใช้สามวันพัง ถูกแต่ไม่อร่อย ก็ขายได้ครั้งเดียว จริงมั้ย? ไปสังเกตดูแบรนด์ระดับโลกสิ ไม่ทะเลาะกับใคร ไม่สนใจว่าใครจะเป็นยังไง เขาสนใจพัฒนาที่ตัวเองอย่างเดียว มัวแต่คิดทำลายชีวิตคนอื่น มัวแต่คิดใส่ร้ายร้านคนอื่นจะเอาเวลาที่ไหนคิด เรื่องชีวิตตัวเอง เรื่องกิจการตัวเอง? คนที่ทำลายคนอื่น ให้ลงมาอยู่ในระดับเดียวกับตัวเอง มักอยู่ได้ไม่นานหรอก มีแต่คนที่คิดพัฒนาตัวเอง ปรับปรุงตัวเอง แก้ไขตัวเองให้ดีขึ้นทั้งนั้น ที่อยู่นาน และมั่นคง อย่าเสียเวลาโค่นต้นไม้คนอื่นเลย สนใจปลูกต้นไม้ของตัวเองดีกว่า.... อย่าเสียเวลาคิดเรื่องคนอื่น จงใช้เวลาคิดเรื่องตัวเองให้มากที่สุดดีกว่า “คิดจะเป็น Fuji อย่าสนใจซูชิ 5 บาท ตลาดนัด Cr.Khun Sumalee Ku
 8. ตอนนี้PB เถื่อนแข่งกันเปิดหลายเซิฟ โดยการเอาไฟล์เซิฟของเมืองนอกมาแก้ไขเปิดเซิฟเป็นของตัวเอง ทำให้มีบัค ก็ต้องแก้ไขบัคไปเรื่อยๆ ทำโปรล่อให้เด็กไปเล่น ขายเหรียญขายEXP จนระบบเกมส์ PB เสียไปเหมือน WARZ แล้ว ต้องใช้เงินซื้อทุกอย่าง มีเงินก็ไม่ต้องเล่นแล้ว เอาเงินซื้อยศเอาเลย ความสนุกและท้าทายอยู่ตรงไหน วันดีคืนดีก็บอก ฐานข้อมูลเยอะ เซิฟอืดต้องลบรหัส และที่สำคัญที่สุด เซิฟเถื่อนไม่สามารถเพิ่มปืนเพิ่มไอเทมใหม่ๆได้ เลยหน้าด้าน เอาไฟล์จากเซิฟ UNREALPB ไปใช้ ซึ่งตอนนี้ ผมบล๊อคเรียบร้อย ขโมยไปไม่ได้แล้ว การทำเซิฟ ควรทำเซิฟแบบมีคุณภาพครับ ทำแล้วต้องเพิ่มปืนเพิ่มไอเทมได้ หากเพิ่มปืนเพิ่มไอเทมใหม่ๆไม่ได้ เซิฟมันก็จำเจ ไม่มีอะไรใหม่ๆเข้าเซิฟ คนที่เล่นๆก็เบื่อเพราะเจ้าของเซิฟไม่อัฟเดทของใหม่เลย ทำได้แต่ เปิดสักพักแล้วลบไอดีลูกค้า แล้วเปิดใหม่ ลบไอดีลูกค้า พอไม่มีคนก็จัดโปรสมัครใหม่ได้ CASH เยอะๆ ล่อให้คนไปเล่น สุดท้ายมันก็วนไปที่เดิม ต้องรีเซตฐานข้อมูล ลบไอดีลูกค้า แบบนี้ยังจะเล่นจะเติมกันอีกเหรอครับ UNREALPB เป็นเซิฟที่เพิ่มไอเทมได้ ปรับเปลี่ยนหน้าตาได้ จึงมีไอเทมใหม่ๆมาลงเรื่่อยๆ แต่ตอนนี้ ยังไม่เอาลงชั่วคราวเนื่องจากเอาลงแล้วทำให้เกมส์โหลดนานขึ้น ต้องรอ UNREALPB V2 เร็วๆนี้ครับ UNREALPB เซิฟเดียวในไทยที่เพิ่มไอเทมได้ เพิ่มปืนใหม่ๆได้
 9. UnrealPB

  WEAPON UNREALPB

 10. วิธีแก้ไขปัญหา Ref.: A 5 Path : UPB.ed ให้ลบแอนตี้ไวรัส AVIRA ทิ้งเลยครับ แอนตี้ไวรัสตัวนี้ไม่มีใครใช้เลยแจกฟรีให้ใช้ เวลาปิดการทำงานแล้วมันไม่ยอมปิดครับ แนะนำอย่าใช้ครับ แอนตี้ไวรัสที่ดีๆเช่น Nod32 หรือ Kaspersky ครับ
 11. วิธีถอนการติดตั้ง Bonjour ให้ไปที่ Control Panel\All Control Panel Items\Programs and Features แล้วหา Bonjour แล้ว Uninstall มันออกครับ
 12. ตัวเข้าเกมส์ แสกนแบบเจาะลึกเข้าในเครื่อง เพื่อบันทึกค่า เล่ขเครื่อง หลักการทำงานคล้ายไวรัส แอนตี้ไวรัส บางตัวเลยบล๊อค ส่วน windows defender คุมด้วยไมโครซอฟ การีน่า รายงานไมโครซอฟว่า ไฟล์ตัวเข้าเกมส์คือ ไวรัส ไมโครซอฟไม่ตรวจสอบอะไรเลย เพราะกาีรน่าค่ายใหญ่เชื่อถือได้ เลยบล๊อคตัวเข้าเกมส์ เลยต้องปิดทุกครั้ง ผมไม่มีเหตุผลต้องฝังโทรจัน ผมจะฝังเพื่ออะไร หากผมอยากฝังโทรจันง่ายมากๆครับ ผมแค่ทำเวบสักเวบ แล้วแจกโปรPB เซิฟแท้ฟรี แค่นั้น โหลดกันเต็ม ผมเบื่อมากที่จะต้องมานั่งตอบคำถามพวกนี้ เพราะคำตอบนี้ ยกตัวอย่างเช่น หากผมฝังจริง ผมจะมาตอบว่า ใช่ครับผมฝังเหรอครับ ใครจะไปมานั่งตอบว่าฝังโทรจัน ดังนั้นการที่ผมตอบว่าไม่มีการฝังโทรจันนั้น ผมไม่ได้โกหกเพื่อให้ใครเชื่อ ผมพูดตามความจริงผมอ่านโค๊ตทุกบรรทัดผมรู้ว่ามันทำอะไรบ้าง มันแค่ทำงานคล้ายไวรัสเลย เด้งว่าเป็นไวรัส ผมคงไม่ต้องไปนั่งอธิบายให้เจ้าของแบรนด์ไวรัสแต่ละเจ้าเพื่อให้เขาไม่เด้งว่าเจอไวรัสในไฟล์ผมหรอกครับ จำไว้ครับ แค่ทำงานคล้ายไวรัสเพราะสแกนแบบเจาะลึก ไม่งัั้นตัวกันโปรคงบล๊อคโปรไม่ได้ดีขนาดนี้ครับ
 13. UnrealPB

  AnDl2oid

  แบน PHET85 เพราะโพสหลายโพส
 14. ชื่อแคลนไม่ผ่านครับ ลงแข่งไม่ได้
×